AllyBuild Việt Nam được thành lập vào ngày 20/05/2019 với tên gọi Công Ty TNHH AllyBuild Việt Nam. Đến tháng 04/2021 chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần AllyBuild Việt Nam. Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi đã cho ra đời hơn 100 sản phẩm các loại. Hệ thống nhà máy sản xuất trải dài khắp miền Nam luôn sẵn sàng cho việc cung ứng hàng hóa. Tiêu chuẩn sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Hệ thống phân phối từ 22 Nhà Phân Phối trực tiếp và hơn 500 Cửa Hàng Bán Lẻ.trải dài ở 22 tỉnh/ thành phố từ tỉnh Bình Thuận đến mũi Cà Mau.

CONG-TY-CO-PHAN-ALLYBUILD-VIET-NAM.jpg (465 KB)

Thương hiệu AllyBuild có mặt tại Việt Nam là để mang đến cho Quý Khách Hàng thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm Vật Liệu Xây Dựng và Trang Trí Nội Ngoại Thất cao cấp, cùng chung tay góp phần xây nên những tổ ấm cho gia đình Việt.

Các sản phẩm của AllyBuild được cập nhật những xu hướng thiết kế mới, không chỉ đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà còn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại. AllyBuild có khả năng kết hợp hài hoà nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, mang đến sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp cho không gian sống của mọi gia đình.

TAM-DA-NANG-ALLYBUILD.jpg (383 KB)

TON-FIBRO-XIMANG.jpg (398 KB)

Bằng sự nhiệt tâm và tính chuyên nghiệp của mình, AllyBuild sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm mua hàng ưng ý nhất với phương châm phục vụ “Xanh Vỏ - Đỏ Lòng”.

 ---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ALLYBUILD VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: Tầng 1, Cao ốc Orchard Garden, 128 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline miễn phí: 1800 9237

Email: kinhdoanhthuonghieu@allybuild.vn