Thương hiệu AllyBuild có mặt tại Việt Nam để mang đến cho Quý Khách Hàng thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm về Vật Liệu Xây Dựng và Trang Trí Nội Ngoại Thất cao cấp, cùng chung tay góp phần xây nên những tổ ấm cho gia đình Việt Nam. Các sản phẩm của AllyBuild được cập nhật theo những xu hướng thiết kế mới, không chỉ đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà còn được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế với công nghệ hiện đại. AllyBuild có khả năng kết hợp hài hòa với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, mang đến sự thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp cho không gian sống của mọi gia đình.
Bằng sự nhiệt huyết và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, AllyBuild còn mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm mua hàng ưng ý nhất với phương châm phục vụ ‘’Xanh Vỏ - Đỏ Lòng’’.

TAM-DA-NANG-ALLYBUILD.jpg (383 KB)

TON-FIBRO-XIMANG.jpg (398 KB)

AllyBuild Vietnam bring customers more choices of Building Materials high quality and Interior & Exterior Decoration products, together to contribute to building cozy nests for Vietnamese family. AllyBuild's products are updated according to new design trends,which are not only beautiful and have high aesthetics, but are also manufactured according to International standards with modern technology. AllyBuild has the ability to combine harmoniously with many different types of products, bringing comfort, convenience and class to every family's living space.
With the enthusiasm and professionalism of the staff, AllyBuild also brings customers the most satisfying buying experience.

HỆ SINH THÁI ALLYBUILD.png (624 KB)

 ---------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ALLYBUILD VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 5.13, Căn hộ Orchard Garden, 128 Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline miễn phí: 1800 9237

Email: kinhdoanhthuonghieu@allybuild.vn